- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem386
Mã số BC36
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 268 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 25g32%
- Carbs 6g2.18%
- Net Carbs 3.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Bật nồi áp suất và chọn chế độ Sauté. Thêm ¼ cup bơ Ghee vào sau khi nồi nóng
Cho hành tây vào nấu khoảng 10 phút, cho đến khi hành chín giòn có màu nâu
Lấy ra một nửa số hành tây và giữ chúng để trang trí cho món ăn
Cho thịt gà, lúa mì, đậu lăng Chana dal, nước, gừng, tỏi, ớt Cayenne, nghệ, muối, thì là, ngò và 1 tsp Garam masala vào nồi
Nấu ở áp suất cao trong vòng 35 phút và để nghỉ trong 10 phút. Sau đó giải phóng tất cả áp suất còn lại
Mở nắp và sử dụng máy xay ngâm, xay thịt và ngũ cốc với nhau cho đến khi đặc mịn
Thêm 1 tsp Garam masala và khuấy đều
Trang trí với gừng thái sợi, hành phi và ngò
Đổ bơ Ghee lên trên cùng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt gà hầm gia vị kiểu Ấn Độ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bật nồi áp suất và chọn chế độ Sauté. Thêm ¼ cup bơ Ghee vào sau khi nồi nóng
Cho hành tây vào nấu khoảng 10 phút, cho đến khi hành chín giòn có màu nâu
Lấy ra một nửa số hành tây và giữ chúng để trang trí cho món ăn
Cho thịt gà, lúa mì, đậu lăng Chana dal, nước, gừng, tỏi, ớt Cayenne, nghệ, muối, thì là, ngò và 1 tsp Garam masala vào nồi
Nấu ở áp suất cao trong vòng 35 phút và để nghỉ trong 10 phút. Sau đó giải phóng tất cả áp suất còn lại
Mở nắp và sử dụng máy xay ngâm, xay thịt và ngũ cốc với nhau cho đến khi đặc mịn
Thêm 1 tsp Garam masala và khuấy đều
Trang trí với gừng thái sợi, hành phi và ngò
Đổ bơ Ghee lên trên cùng và thưởng thức